Huấn luyện viên trưởng mới của Super League Trung Quốc xin lỗi những người hâm mộ của toàn bộ Trung Quốc!

Chưa đầy 24 giờ trong ngày này, bóng đá Hàn Quốc+Panda Cup đều đã tìm kiếm một cuộc tìm kiếm nóng bỏng, trở thành trọng tâm của dư luận. Trong cuộc thi Panda Cup ở Thành Đô, cầu thủ U18 thanh niên quốc gia Hàn Quốc, bước lên chiếc cúp, làm nhục bóng đá Trung Quốc. Cảnh này trở thành một điểm sôi, và nó cũng kích thích người hâm mộ Trung Quốc.

Khoảng 2 giờ sau khi bức ảnh này được lan truyền, thanh niên quốc gia Hàn Quốc AP ngay lập tức xin lỗi. Họ cảm thấy một thảm họa vào thời điểm đó! Bởi vì trong bối cảnh của một cuộc thi công bằng và một cuộc thi văn minh, bóng đá Hàn Quốc có rất nhiều điểm đen. Năm 2002, World Cup không bao giờ được rửa sạch. Bây giờ nó là ngẫu nhiên, nó tương đương với một bất lợi. Vì vậy, họ nhanh chóng xin lỗi.

Tuy nhiên, một thực tế khủng khiếp là bất cứ ai cũng biết rằng hành vi của hành vi của người chơi Hàn Quốc đằng sau nó, đó là trái tim của bóng đá Trung Quốc, cũng tồn tại! Trước đó, họ đã đánh bại thanh niên quốc gia Trung Quốc 3-0, và các thanh niên quốc gia đã bắn ngay lập tức, với những khoảng trống rõ ràng. Đây là một sự thật đau đớn. Có thể nói rằng loại khoảng cách bóng đá trông có vẻ âm thanh này không thể được thay đổi bởi lời xin lỗi của họ. Chúng ta có thể đảm bảo rằng trong tương lai chúng ta gặp đội Hàn Quốc, chúng ta có thể giành chiến thắng trên sân không? Nó không được coi là một cái xẻng.

Hiện tại, tình hình mới nhất của tình huống là sau khi Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc dự định sẽ trở lại những cầu thủ này để trở lại giáo dục nghi thức! Nhân vật chính của sự cố sản xuất thậm chí có thể bị trục xuất vĩnh viễn khỏi đội tuyển quốc gia. Park Zhongjun, huấn luyện viên của Tianjin Tianjin Tianshi, người vừa đến Super League Trung Quốc, cũng nói rằng giọng nói của anh ấy: xin lỗi người hâm mộ Trung Quốc.

Hành vi này thực sự rất xấu hổ. Và lời xin lỗi của Park Zhongjun, người hâm mộ Trung Quốc cũng khẳng định. Mọi người phải quen thuộc với Park Zhongjun. Mùa trước, anh ấy đã huấn luyện ngắn gọn đội Thiên Tân và dẫn dắt đội xuống thành công. Hôm nay, ông đã thay thế Shen Xiangfu để dạy Tianjin Tianhe.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN