Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia đã nhận được tin tốt, bóng đá Trung Quốc đã trở thành người chiến thắng lớn nhất

Một vài ngày trước, trang web chính thức của Liên bang châu Á đã công bố lịch trình của U23 Asian Cup. Trong lịch trình này, đội Trung Quốc đã dẫn đầu trong việc chơi với hai lữ đoàn yếu và Brunei, và cuối cùng đã đối đầu với Úc.

Vòng loại Cup châu Á hiện tại dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 31 tháng 10. Trung Quốc U23 thuộc cùng một nhóm với Úc, Indonesia và Brunei. Lịch trình cụ thể là: Trung Quốc đã thi đấu với Indonesia vào ngày 27 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Trung Quốc đã thi đấu với Lai, vào ngày 31 tháng 10, Trung Quốc chống lại Úc.

Có thể thấy từ thông tin được các quan chức AFC công bố rằng trò chơi đã được chơi vào tháng Mười. Các đối thủ trong hai vòng đầu tiên là Indonesia và Brunei. Mặc dù khoảng thời gian giữa trò chơi tương đối ngắn, sự sắp xếp này không chỉ khiến bóng đá Trung Quốc trở thành người chiến thắng lớn, mà để bóng đá Trung Quốc trở thành một người chiến thắng lớn. Giám mục bóng đá quốc gia U23 cũng là tin tốt.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng trong những năm gần đây, sự phát triển của đào tạo thanh niên trong nước đã bị đình trệ, và kết quả chung của các đội tuyển quốc gia ở tất cả các cấp là không thỏa đáng. Bởi vì có rất ít cuộc thi tham gia, điều này cũng dẫn đến việc thiếu sự tự tin về bàn chân quốc gia trẻ tuổi. Đối với một đối thủ mạnh hơn một chút, thật dễ dàng để phạm sai lầm.

Trong vòng loại Cup châu Á trước đó, các vấn đề tương tự đã xảy ra trong đội bóng đá quốc gia. Trong các cuộc thi quan trọng, họ đã bỏ lỡ dòng do các vấn đề riêng của họ. Lịch trình của vòng loại Cup châu Á này tương đối thân thiện, và sức mạnh của hai đối thủ đầu tiên là tương đối yếu.

Nếu Yangkovic có thể nắm bắt cơ hội và khiến đội giành được hai vòng đầu tiên để có được một quả bóng chiến thắng ròng nhất định, thì sự tự tin và tâm lý của người chơi sẽ khác. Do đó, về mặt phân tích toàn diện, lịch trình được AFC sắp xếp, nó có lợi cho tác động của bóng đá quốc gia đối với trình độ U23 Asian Cup.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN