Huấn luyện viên trong nước đột nhiên kết thúc kỷ lục bất bại của họ nhưng bất ngờ rời đi

Với việc khởi động lại Super League Trung Quốc và Trung Quốc A, Liên đoàn Trung Quốc -B cũng đã bắt đầu trong tương lai gần. Là một đội cũ, màn trình diễn của Qingdao Zhongneng luôn được giới truyền thông theo dõi. Sau khi kết thúc mùa giải trước, đội đã thực hiện nhân sự. Đặc biệt, nó đã được mời làm giàu giàu có. Zhu Jiong, một chàng trai trẻ nổi tiếng ở Trung Quốc, ban đầu nghĩ rằng hai bên sẽ mở ra một sự hợp tác tuyệt đẹp. Mục tiêu của đội huấn luyện của Zhu Jiong là giúp Trung Quốc trở lại Trung Quốc A, và thậm chí trở lại Super League trong tương lai. Sự hợp tác giữa hai bên chỉ kết thúc đến ba trò chơi, có thể nói là rất đột ngột.

Trước đó, dưới sự lãnh đạo của Zhu Jiong, kỷ lục của ba vòng đầu tiên của Qingdao Zhongneng là 1 chiến thắng và 2 cấp độ, và vị trí thứ tư trong khu vực thi đấu. Mặc dù kết quả không nổi bật, nhưng nó vẫn bất bại và chỉ có ba vòng. Nhóm cũng cần một quá trình chạy, nhưng tại thời điểm này, nó đột nhiên chia tay. Mặc dù lý do cụ thể là không rõ, theo báo cáo, sự ra đi của Zhu Jiong không phải là một yếu tố. Huấn luyện viên khởi đầu của giải đấu là bắt đầu ra khỏi lớp, điều đó có nghĩa là bắt đầu lại, và cần có thời gian để xác định huấn luyện viên mới. Câu lạc bộ chắc chắn sẽ bị phân tâm một lần nữa, và mục tiêu phòng ngừa rủi ro là không tốt.

Hiện tại, việc đào tạo Năng lượng Trung Quốc là một huấn luyện viên nước ngoài Kahagua. Sau này đã huấn luyện Zhongneng và dẫn dắt đội đạt được 10 chiến thắng, 9 trận hòa và 4 trận thua. Vào đầu năm, anh trở lại đội và làm giám đốc thanh niên. Kasha nên nói rằng anh ấy vẫn có một sự hiểu biết nhất định về đội, nhưng liệu cuối cùng nó có thể được hoàn thành hay không phụ thuộc vào sự sắp xếp của câu lạc bộ. Kỷ lục tương lai của đội sẽ đóng một yếu tố quyết định.

Đối với Zhu Jiong, người hâm mộ trong nước không xa lạ gì. Trong các cầu thủ, Zhu Jiong đã chơi cho Shenhua, và anh được chọn làm tiền vệ kỹ thuật. Năm 1999, Zhu Jiong đã biến thành một huấn luyện viên sau khi nghỉ hưu, bắt đầu từ huấn luyện viên của Đội Thanh niên Shenhua, và sau đó đến Câu lạc bộ Trung Quốc -Singapore với tư cách là trợ lý ở Shaanxi. Năm 2009, Zhu Jiong chính thức trở thành huấn luyện viên của đội Bayi Hennyuan. Khi mùa giải, anh ấy đã dẫn dắt đội đến Super League. Ở tuổi 36, anh huấn luyện đội Super League và được công nhận. Vào năm 2013, Zhu Jiong đã chuyển sang người Quý Châu, và liên tiếp làm giám đốc kỹ thuật và huấn luyện viên dự bị, và cuối cùng ngồi trong một nhóm các vị trí đẹp trai. Vào năm 2017, anh ấy đã huấn luyện Thượng Hải Shenxin, nhưng đội bóng đã hoạt động kém và điểm số của anh ấy không tốt. Mặc dù sau giờ học một lần nữa, Zhu Jiong

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN