Huấn luyện viên thể thao mới của bóng đá quốc gia được Fabio khuyến nghị

Trong nhà hàng đêm giao thừa, huấn luyện viên thể thao Shenhua và người Brazil Owen Wilk cũng nhận được một món quà cá nhân, một lời mời từ đội tuyển quốc gia bóng đá nam Trung Quốc.

Sau khi liên lạc với Câu lạc bộ Shenhua, Owen Wilk sẽ rời Shenhua Chi để hỗ trợ bóng đá quốc gia sau khi kết thúc mùa giải. Sau khi tất cả 12 cuộc thi đã kết thúc, anh sẽ trở lại Câu lạc bộ Shenhua để tiếp tục công việc của mình.

Trước đó, huấn luyện viên thể dục thể chất của Anh của đội bóng đá quốc gia, Adrian Lam, gần đây đã chủ động từ chức của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Anh quyết định tạm thời buông bỏ công việc của mình vì anh không thể chăm sóc gia đình ở Anh trong một thời gian dài. Vào thời điểm đó, chỉ một tháng trước cuộc thi vào ngày 27 tháng 1. Đội bóng đá quốc gia rất cần thiết để tuyển dụng một huấn luyện viên thể chất không liên quan đến nhập cảnh, ở Trung Quốc và có kinh nghiệm phong phú, và ngay lập tức đến bài.

Trong quá trình tìm kiếm một ứng cử viên phù hợp, Li Xiaopeng đã liên lạc với cựu trợ lý huấn luyện viên Brazil Fabio. Fabio chúc mừng sự thăng tiến của Li Xiaopeng lên huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Liên đoàn đã hoàn thành việc nâng cấp danh tính và hiện đang làm huấn luyện viên trưởng trong Câu lạc bộ Super League Indonesia Madula.

Trong quá trình giao tiếp giữa hai người, huấn luyện viên thể chất từ ​​Shenhua, Wilk, đã tham gia vào sự chú ý của Li Xiaopeng dưới sự giới thiệu của Fabio, và trở thành một trong những ứng cử viên cho đội bóng đá quốc gia.

Fabio và Wilk không chỉ là cùng một người Brazil, mà là quỹ đạo của cả hai cũng rất giống nhau. Họ đã làm việc ở Brazil, Hàn Quốc và các câu lạc bộ Trung Quốc. Hai người gặp nhau ở Hàn Quốc và trở thành bạn bè vì ngôn ngữ của họ.

Cuối cùng, Irving Wilk đã thông qua cuộc điều tra sơ bộ và kiểm tra Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Sự cấp bách của đội bóng đá quốc gia.

Vào ngày 10 tháng 1, đội bóng đá quốc gia sẽ tập trung tại Thượng Hải. Vào thời điểm đó, Owen Wilk sẽ chính thức nhậm chức huấn luyện viên khả năng của đội bóng đá quốc gia, và sẽ bắt đầu dẫn đầu đội để chuẩn bị cho hai trận đấu hàng đầu tại Nhật Bản và Việt Nam vào ngày 27 tháng 1, ngày 1 tháng 2, Essence

Trước năm 2015, Wilk từng là một nhà trị liệu phục hồi chức năng tại một câu lạc bộ thấp Sanpoyolia ở Brazil. Từ mùa giải 2016, anh bắt đầu chơi trong lĩnh vực châu Á và đến Đường sắt Câu lạc bộ K -league Puxiang để phục vụ như một huấn luyện viên thể chất.

Vào đầu năm 2019, Wilk đã được Cui Kangxi mời đến Trung Quốc. Anh đến Dalian để làm việc, và sau đó theo Cui Kangxi đến Thượng Hải Shenhua để nhậm chức. Vào tháng 8 năm 2021, Cui Kangxi rời khỏi vai Shenhua, và các huấn luyện viên của Wilk và Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ đội huấn luyện Trung Quốc dưới sự thuyết phục của ông.

Vào cuối tháng 11, do hết hạn hợp đồng, tất cả các trợ lý của Hàn Quốc đã rời khỏi đội. Chỉ có Wilk hoàn thành việc đổi mới và tiếp tục lãnh đạo đội là một huấn luyện viên thể chất để hoàn thành tất cả các cuộc thi trong mùa giải 2021.

Wilk đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Shenhua trong hai năm rưỡi. Thái độ tận tụy của anh ấy đã được công nhận bởi câu lạc bộ. Hiện tại, anh và Shenhua vẫn có hợp đồng. Lời mời của Wilk để chấp nhận đội Trung Quốc không liên quan đến vấn đề chấm dứt với câu lạc bộ. Anh sẽ trở lại Shenhua sau khi hoàn thành nhiệm vụ đào tạo và thi đấu ở giai đoạn này của đội Trung Quốc.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN