Huấn luyện viên Thanh niên Quốc gia: Dựa trên trọng tâm hiện tại là tập trung vào việc tính phí U20 Cup Asian

  Đội ngũ thanh niên quốc gia U18 của đội bóng đá nam, được đào tạo tại Câu lạc bộ bóng đá Changchun Yatai, đã tổ chức các khóa đào tạo công cộng vào ngày 25.Huấn luyện viên Antonio cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên rằng đội cần tập trung vào đào tạo mật độ cao ở giai đoạn này để chuẩn bị cho U20 Asian Cup hai năm sau đó.

  Đội trẻ quốc gia được tiến hành trong cơn mưa lớn trong cùng một ngày và tiến hành các chiến thuật kỹ thuật và đào tạo đối đầu theo nhóm.Lãnh đạo Shao Jiayi đã giới thiệu rằng kể từ khi đào tạo vào ngày 13, nhóm đã duy trì hơn ba giờ khóa đào tạo mỗi ngày.Đồng thời, họ cũng đã chơi hai trận đấu ấm áp với đội Longding Changchun Yatai U21 và đội Longding của Zhongyi Yanbian.Thực hành và kiểm tra kết quả đào tạo.

  Bất kể thời tiết gặp phải gì, người chơi cần phải hoàn thành các yêu cầu đào tạo. Việc chuẩn bị tiếp theo sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn. Shao Jiayi nói.

  Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Giải vô địch U16 AFC (Chung kết Cuộc đua Shao châu Á), ban đầu bị hoãn vào năm 2021, đã bị hủy bỏ. Đội tuyển quốc gia của đội tuyển quốc gia 2003 và 2004 đã được chuyển sang trình tự chuẩn bị của vòng loại U20 Asian Cup. Trước đó, đội trẻ quốc gia dưới sự cai trị của Antonio đã giành được 3 chiến thắng và 1 trận hòa, và chương trình khuyến mãi mạnh nhất đầu tiên của đội đã tiến tới Chung kết Giải vô địch Shao châu Á.

  Việc hủy bỏ shao châu Á là rất đáng tiếc. Antonio nói, nhưng bây giờ chúng tôi không thể xem xét quá khứ. Cúp châu Á tiếp theo là một thách thức lớn hơn cho đội bóng và bóng đá Trung Quốc.

  Theo quan điểm của Antonio, nhiệm vụ chính của đội ở giai đoạn này là duy trì đào tạo cường độ cao và liên tục chạy trong đội hình. Chúng ta phải duy trì sự tập trung. Trước khi nhóm có kinh nghiệm thành công trong định hướng châu Á, chúng ta phải đi ra ngoài để đáp ứng những thách thức trong tương lai theo các mục tiêu được thiết lập. Anh ta nói.

  Tổng cộng có 33 người được lọt vào danh sách đào tạo nhóm thanh niên quốc gia lần này. Shao Jiayi nói rằng đội hiện có nhiều người chơi có nhiều khả năng cá nhân và tinh thần đồng đội. Các đội hình tấn công và phòng thủ cũng được đa dạng hóa. Tiếp theo, họ tập trung vào việc thiếu thiếu thông qua trò chơi để tìm hiểu phù hợp hơn cho lối chơi của đội.

  Nó được báo cáo rằng khóa đào tạo này sẽ kết thúc vào ngày 29. Theo kế hoạch, Đội Thanh niên Quốc gia U18 cũng sẽ chơi một trận đấu ấm áp với Đội đầu tiên của Changchun Yatai.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN