Huấn luyện viên Syria đã thay đổi rất nhiều! Khen ngợi đội bóng đá quốc gia và Wu Lei, muốn đến Super League Trung Quốc để huấn luyện?

Vòng cuối cùng của đội bóng đá quốc gia trong vòng cuối cùng của vòng 40 của khu vực châu Á sắp bắt đầu. Trò chơi này cũng liên quan đến việc đội bóng đá quốc gia có thể có một vị trí trong top 12 hay không bắt đầu khen ngợi đội bóng đá quốc gia, và thậm chí còn khen ngợi một lời khen ngợi. Wu Lei, một anh trai của người hâm mộ Guo, cũng làm nhiều người hâm mộ ngạc nhiên.

Huấn luyện viên của Syria, Maruer đã luôn nói trong một cuộc phỏng vấn để chuẩn bị một bóng đá quốc gia gấp đôi, và tiến lên top 12 với một chiến thắng đầy đủ. Anh thậm chí còn thẳng thừng tìm thấy điểm yếu của bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia thua trò chơi này. Hơn nữa, anh cũng hào phóng thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng lần này, đội bóng đá quốc gia đã thay đổi nhà để làm việc cùng với Maldives và các đội khác để làm sân bóng đá quốc gia cùng nhau. Đây vẫn là một chút tử tế, ít nhất là dám làm điều đó.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã thay đổi phong cách của mình. Anh ấy không chỉ bỏ đi sự kiêu ngạo trước đây của mình, mà còn hiếm khi ca ngợi sức mạnh của đội bóng đá quốc gia trong chuyến thăm, nói rằng đội bóng đá quốc gia luôn là một đội mạnh mẽ. Đặc biệt là khi nói đến người anh em bóng đá quốc gia Wu Lei, anh ấy ca ngợi nó, và trực tiếp nói rằng màn trình diễn gần đây quá tuyệt vời. Anh ấy là sự tồn tại nguy hiểm nhất trong đội bóng đá quốc gia. Mối liên hệ giữa đo lường là để đạt được mục đích kiềm chế anh ta.

Một sự thay đổi như vậy cũng khiến người hâm mộ hơi không thể chạm vào những gì anh ấy đang nghĩ, nhưng sau khi phân tích cẩn thận về tình huống của anh ấy ở Syria, người hâm mộ cũng ngay lập tức hiểu ý định của anh ấy. Trước hết, bởi vì hai trận đấu ấm áp vào tháng 3 đã khiến Syria đánh bại Iran và Barin, miễn là anh ta thua trận, anh ta phải thua huấn luyện viên đội. Thứ hai, Syria đã nợ mức lương 15 tháng của mình, và anh ta cũng đã chuẩn bị từ chức từ vị trí huấn luyện viên Syria. Bây giờ đối mặt với đội bóng đá quốc gia cũng là một cơ hội tuyệt vời để chứng minh sức mạnh của mình.

Rốt cuộc, sức mạnh của Super League Trung Quốc rất tốt ở châu Á. Nếu anh ấy có thể đến Trung Quốc Super League để huấn luyện, anh ấy có thể trải qua một cuộc khủng hoảng bị truy thu, nhưng ít nhất là nhiều hơn Hiệp hội bóng đá Syria. Và mặc dù Super League cũng bị nợ, nhưng nó sẽ không bị nợ đến 15 tháng. Nếu Li Tie có thể nhận được sự ưu ái của đội Super League Trung Quốc thông qua phía đối diện, tại sao không?

Đối với đội bóng đá quốc gia, trò chơi này vẫn nên đánh bại đối thủ. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đã không thắng Syria trong năm trận đấu vừa qua và họ phải đánh bại họ để giành chiến thắng quan trọng. Đối với các ưu đãi của Maruul, sau tất cả, Super League chưa cần tìm huấn luyện viên thông qua cuộc thi bóng đá quốc gia.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN