Đầu tiên bên trái: Huyền thoại AC Milan Franco Baresi (Frankko Baresei);Trái: Bai Xiaoliang, Tổng Giám đốc của Alps Uning Co., Ltd .;Thứ ba từ trái qua: Matteo Santoro, tổng giám đốc của công ty ALPS Ý Milan Chief Doanh thu Casper Stylsvig Alps đã chính thức công bố tại Milan, Ý để hoàn thành việc đổi mới với Câu lạc bộ bóng đá AC Peoppy AC Milan cũ.

 

Điều này có nghĩa là Alps sẽ tiếp tục xuất hiện với tư cách là đối tác chính thức của câu lạc bộ và nước uống chính thức được chỉ định tại Milan.

 

Ngay từ năm 2017, Alps đã đưa ra sự hợp tác chân thành với AC Milan.

 

Lấy lại chạy bộ lần này, hai bên sẽ mượn nhau ở Trung Quốc và Ý để giúp đỡ lẫn nhau và giành chiến thắng trong các tình huống để tạo ra nhiều khả năng hơn.

 

  Một thế kỷ trước ở Ý -1868, một người leo núi đã tìm thấy hai nguồn nước khỏe mạnh hiếm có trong các yếu tố vi lượng ở khu vực Paraviso. Ở Ý và Thị trường ở nước ngoài.

 

Cho đến năm 2015 Alps Italia S.R.L. .

 

Từ "Paraviso" đến "Alps", sau hơn 150 năm dòng chảy, nó vẫn đầy sức sống.

 

Năm 1899, Câu lạc bộ AC Milan, được thành lập bởi Herbert Gilpin, cũng dần dần bắt đầu tạo ra vinh quang.

 

Vào năm 2017, Alps và AC Milan đã giữ tay đầu tiên và hai người đã cùng gửi các khái niệm thương hiệu tương ứng của họ cho thế giới.

 

   Năm nay, Quân đoàn Đỏ và Đen sắp mở ra kỷ niệm 120 năm. Là một câu lạc bộ nổi tiếng ở Ý, AC Milan đã giành được 7 giải vô địch Champions League và 7 nhà vô địch Super Cup của Ý trong lịch sử lâu dài trong 120 năm qua. Vô số người hâm mộ yêu thích.

 

Đồng thời, khái niệm giá trị mà câu lạc bộ luôn tuân thủ giá trị của sức khỏe, tích cực, tôn trọng và chăm sóc rất phù hợp với Alps.

 

Mối quan hệ giữa hai bên dựa trên khái niệm không hợp lý về địa lý, lịch sử, truyền thống và theo đuổi sự hoàn hảo.

 

  Vào những ngày quan trọng của ngày 20 tháng 5, Alps cũng đã phát hành chiến lược "Tình yêu vì tình yêu", sẽ tạo ra một bối cảnh cuộc sống lành mạnh cho người tiêu dùng và tích hợp tốt hơn thương hiệu vào cuộc sống của những người yêu thích thể thao.

 

"Tình yêu" là ý định ban đầu của tất cả người hâm mộ thể thao. Thể thao giàu có hơn cuộc sống của mọi người. Lựa chọn yêu thể thao là chọn một lối sống lành mạnh. Điều này phù hợp hơn với khái niệm lối sống lành mạnh mà Alps luôn ngưỡng mộ.

 

  Trong quá trình hợp tác, Alps sẽ cung cấp nguồn cung cấp nước chất lượng cao cho đội đầu tiên của Câu lạc bộ bóng đá AC Milan và các cầu thủ trong tất cả các cuộc thi và đào tạo.

 

Đối với câu lạc bộ, uống Nước khoáng tự nhiên Alps chất lượng cao là một đảm bảo quan trọng cho sức khỏe của người chơi.

 

  Đồng thời, Alps sẽ tiếp tục tối ưu hóa các quyền và lợi ích tài trợ như Hiệp hội Thương hiệu Milan, tiếp xúc với -Site và tiếp xúc với phương tiện kỹ thuật số. Nước hoa

 

  Ông Bai Xiaoliang, Tổng Giám đốc của Alps Uning Co., Ltd., cho biết: "Trong hai năm qua, chúng tôi đã tạo ra một tình bạn sâu sắc với Milan, và hai bên cũng đang chứng kiến ​​những thay đổi và tăng trưởng cùng nhau.

 

Năm ngoái, chúng tôi đã hoàn thành việc nâng cấp tổng thể của hình ảnh thương hiệu Alps.

 

Là một người uống rượu khỏe mạnh, Alps đã tích cực khám phá nước chất lượng cao cho người tiêu dùng, và cũng tôn trọng lối sống lành mạnh yêu thích thể thao.

 

Tôi tin rằng các chiến lược quốc tế và thương hiệu tuyên bố rằng cả hai bên gặp nhau có thể giúp sự hợp tác của chúng tôi cải thiện.

 

"Alps Italia S.R.L. Tổng giám đốc Matteo Santoro nói thêm:" Chúng tôi muốn tạo ra nhiều giá trị hơn cho các sản phẩm của nước khoáng, đặc biệt là chất lượng và bao bì của nước.

 

Vào đầu năm nay, nước khoáng tự nhiên Alps ở Ý đã đạt được sự tăng trưởng tốt.

 

"Casper Stylsvig, chương trình khuyến mãi chính của Câu lạc bộ AC Milan, nói:" Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục hợp tác ấn tượng này với Alps.

 

Alps sẽ giúp chúng tôi giao tiếp tốt hơn với gần 100 triệu người theo dõi tại thị trường Trung Quốc.

 

Tôi tin rằng mục tiêu của chúng tôi là như nhau, và chúng tôi sẽ đạt được kết quả tốt hơn ở châu Âu và thậm chí cả thế giới.

 

"Alps, Alps là các thương hiệu nước uống cao từ Ý. Đây là giấy phép ủy quyền của Alps Italia S.R.L để sản xuất và bán đồ uống thương hiệu Alps ở Trung Quốc." "Alps, đồ uống nước trái cây") và đồ uống lành mạnh.

 

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN