Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 5 tháng 1. TIN TỨC Buổi tối Bắc Kinh Hàng trăm trận chung kết bóng rổ trẻ Cup Team Cup sẽ được biểu diễn tại Trung tâm Thể thao Quốc tế Homghe vào ngày 5.
Tổng cộng có 127 đội tham gia các giải đấu bóng rổ hàng trăm đội Cup và số lượng đội tham gia đạt mức cao kỷ lục. Ngày nay, sự cạnh tranh và quy tắc của hàng trăm đội đã trở nên ổn định và trưởng thành. Sự kiện này bao gồm năm nhóm tuổi của U8, U10, U12, U14 và U17. Có 7 nhóm. Từ trường tiểu học đến trường trung học, tất cả đều bao gồm nó.
Hàng trăm đội có một trọng tài cao cấp để bảo vệ. Năm nay, giải đấu bóng rổ Cup Đội thứ 100 tiếp tục thuê "Golden Powder" Ma Lijun với tư cách là người đứng đầu trọng tài. Trong hơn 30 năm của các trọng tài, Ma Lijun đã tham gia vào nhiều sự kiện bóng rổ quan trọng trong nước và quốc tế. .
Theo quan điểm của Ma Lijun, trẻ em đã trải qua các tiêu chuẩn thực thi pháp luật thường xuyên và nghiêm ngặt từ khi còn nhỏ và có rất nhiều lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng. "Trong giai đoạn phân chia, các trọng tài của hàng trăm đội đội phải chơi trung bình hơn 10 trận mỗi ngày. Đặc biệt đối với những người chơi thấp, các trọng tài phải chịu trách nhiệm hướng dẫn. Ngoài việc thực thi pháp luật, đôi khi họ cũng giải thích các quy tắc. Có thể chơi chính xác và đảm bảo an toàn cho họ. Các trọng tài nên nói nhiều hơn. "
Trò chơi bắt đầu từ 8:30 sáng đến 11:30. Trường Cuiwei đã giành chức vô địch nam U12, và cầu thủ Zhao Tianqi nói rằng cơ hội chơi trong một hội trường kiểm duyệt chuyên nghiệp là rất hiếm. "Hôm nay là trận chung kết. Có rất nhiều khán giả tại hiện trường. Nó cảm thấy rất lo lắng, nhưng loại cạnh tranh này có khả năng tập thể dục nhiều hơn. Các trọng tài và sân vận động chuyên nghiệp đã mang lại cho tôi một trải nghiệm khác."
Wang Yilai, cũng từ Trường tiểu học Cuiwei, đã mở ra sinh nhật lần thứ 12 tại Chung kết Hundred Cup hôm nay. "Tôi rất hạnh phúc. Tôi không mong đợi mở ra sinh nhật của mình trong lĩnh vực cuối cùng. Hôm nay, tôi có thể chiến đấu với các đồng đội của mình trên sân và ở với bóng rổ yêu quý của tôi. Đây là món quà sinh nhật tốt nhất cho tôi. Sẽ Giữ nó trong trái tim bạn mãi mãi. "
So với chiến thắng, 100 đội gắn liền với nghi thức hơn. Trước trận đấu, họ đã trả tiền cho nhau. Nhờ các trọng tài, huấn luyện viên và phụ huynh sau trận đấu, để những đứa trẻ biết cách biết ơn. Người phụ trách Tin tức buổi tối Bắc Kinh của nhóm Tin tức Bắc Kinh đã giới thiệu rằng những đứa trẻ trải qua một bữa tiệc bóng rổ cao độ ở mọi khía cạnh, điều này chắc chắn sẽ khiến chúng trở nên sâu sắc, tận hưởng hạnh phúc do thể thao mang đến và bắt đầu một năm mới. (Kết thúc)

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN