Trận chiến Yu và Quảng Đông đã trì hoãn Songshan Longmen trở lại Zheng Zheng
. Vào ngày 10 tháng 5, tất cả những người lính của Songshan Longmen, tỉnh Henan trở lại Trịnh Châu suôn sẻ dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Harveil, và tập trung lại sau khi nghỉ ngơi ngắn.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển quốc gia sẽ tổ chức lại vào ngày 20 tháng 5 sau khi kết thúc vòng thứ năm của giải đấu và chuẩn bị cho top 40. Tuy nhiên, để làm cho việc chuẩn bị đầy đủ hơn, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quyết định nâng cao khóa đào tạo đội tuyển quốc gia lên 15 ngày, và bàn chân quốc gia điều chỉnh chắc chắn sẽ có tác động đến câu lạc bộ của họ.

Điều này được hiểu rằng để đạt được "Hoa Kỳ" càng nhiều càng tốt, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã xây dựng hai bộ giải pháp: một là sự chậm trễ chung của vòng thứ năm của giải đấu; Câu lạc bộ với một số lượng lớn các quốc gia. Sau khi bỏ phiếu bởi 16 bộ phận âm nhạc nội thất, bộ thứ hai cuối cùng đã được chọn, cụ thể là vòng thứ năm của đội Quảng Châu và Songshan Longmen, Henan, Bắc Kinh Guoan và đội Hà Lan đã hoãn lại. Theo danh sách trước đây của đội bóng đá quốc gia ở Thượng Hải, đội Quảng Châu và Bắc Kinh Guoan đã được chọn tương ứng. Nếu bàn chân quốc gia vắng mặt, nó thực sự sẽ có tác động lớn đến hai đội. Ngoài ra, đội Henan và Hà Nội Hà Nhóm cũng có 1 lần tương ứng. Mọi người được chọn, vì vậy sự chậm trễ của hai trò chơi này là hợp lý.

By duanhui

BONG88】 【KUBET】 【M88】 【W88】 【SUNWIN